HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN

Để nạp tiền vào tài khoản của bạn tại AE888, bạn có thể tuân theo các hướng dẫn sau:

Thứ nhất: Thanh toán ngoại tuyến

 1. Sử dụng số thẻ ngân hàng mà công ty cung cấp hoặc tài khoản thanh toán để thực hiện chuyển tiền.
 2. Trước khi gửi tiền, bạn cần kiểm tra thông tin số tài khoản mới nhất của công ty hoặc liên hệ với Chăm sóc khách hàng 24/7 để đảm bảo bạn có thông tin chính xác về tài khoản thanh toán.
 3. Thực hiện thủ tục thanh toán theo hướng dẫn cụ thể được cung cấp.
 4. Sau khi đã thực hiện thanh toán, thông báo thời gian và nội dung chuyển khoản cho công ty.
 5. Sau khi công ty nhận được thông báo từ ngân hàng (thường sau 5-10 phút), họ sẽ xác nhận và cập nhật số tiền vào tài khoản của bạn.

Thứ hai: Thanh toán trực tuyến

 1. Chọn một trong hai loại chuyển tiền trực tuyến: thanh toán từ ngân hàng điện tử online hoặc thanh toán ngân hàng điện tử offline.
 2. Mỗi loại chuyển tiền có thể có một số tài khoản khác nhau, bạn chỉ cần chọn một tài khoản trong danh sách.
 3. Thực hiện các bước theo hệ thống đã được cài đặt sẵn của công ty.
 4. Sau khi bạn đặt lệnh, hệ thống sẽ xác nhận thông tin chuyển khoản của bạn trong khoảng thời gian ngắn. Lưu giữ hóa đơn chuyển tiền của bạn cho mục đích ghi nhận.
AE888 nạp tiền

Thứ ba: Lời khuyên về tiền gửi

 • AE888 có quy định số tiền gửi tối thiểu là 100,000 VND và số tiền tối đa là 100,000,000 VND cho mỗi giao dịch. Nếu bạn muốn chuyển số tiền lớn hơn, hãy chia thành nhiều lần gửi.
 • Mức tối thiểu và tối đa cho thanh toán trực tuyến có thể khác nhau và phụ thuộc vào phương thức thanh toán bạn chọn. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng 24/7.
 • Nếu bạn muốn thực hiện thanh toán ngoại tuyến với số tiền lớn, liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng 24/7 của công ty để được xác nhận và hỗ trợ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, hãy liên hệ với hỗ trợ trực tuyến hoặc bộ phận Chăm sóc khách hàng của AE888 để được hỗ trợ thêm.

AE888